Web Analytics

Nhà Vệ Sinh Di Động Composite TPX Tại Đồng Nai

  • 04/03/2019 21:14
  • 4810
Thành Phố Xanh là nhà cung cấp nhà vệ sinh di động Composite TPX tại Đồng Nai và khắp mọi miền đất nước, phục vụ: Tổ Chức các sự kiện, Liên hoan, Cưới Hỏi, Sinh Nhật, Công Trình Xây Dựng,...

Nhà Vệ Sinh Di Động Composite TPX Tại Đồng Nai

 

 

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ nhì ở Đông Nam Bộ (sau Tỉnh Bình Phước) và thứ ba ở miền Nam (sau Tỉnh Bình Phước và Tỉnh Kiên Giang). Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Đồng Nai có dân số đông thứ 5 cả nước (sau Sài Gòn, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An) và có dân số đô thị đứng thứ 4 cả nước (sau TP.HCM, Hà Nội và Bình Dương).

Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ - vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành.

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích tự nhiên là 5.907,2 km². Đồng Nai có tọa độ từ 10o30’03 đến 11o34’57’’B và từ 106o45’30 đến 107o35’00"Đ. Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và Bình Dương, Tây bắc giáp tỉnh Bình Phước. Đồng Nai có vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh và là một trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam, nối Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam Bộ.

Chiều dài các quốc lộ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai:

Tỉnh Đồng Nai có 4 tuyến quốc lộ chính là Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Quốc lộ 20, Quốc lộ 56. Chiều dài của chúng là:

+Chiều dài Quốc lộ 1A trên địa bàn tỉnh Đồng Nai dài 102 km, chạy qua thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh và 3 huyện: Trảng Bom, Thống Nhất, Xuân Lộc.

+Chiều dài Quốc lộ 51 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai dài 42 km, chạy qua thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành.

+Chiều dài Quốc lộ 20 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai dài 75 km, chạy qua 3 huyện: Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú.

Chiều dài Quốc lộ 56 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai dài 18 km, chạy qua thị xã Long Khánh, huyện Cẩm Mỹ

Như vậy, các tuyến quốc lộ đều đi qua các địa phương trừ 2 huyện: Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch. Huyện Nhơn Trạch đang phát triển đô thị thành thành phố mới nên giao thông ở đây sẽ sớm hoàn thiện và phát triển. Riêng huyện Vĩnh Cửu có khu bảo tồn thiên nhiên, có các cánh rừng bạc ngàn được xem là lá phổi xanh của tỉnh. Chính vì vậy mà hạn chế mở quốc lộ qua đây giúp góp phần bảo vệ sự trong lành.

Tỉnh Đồng Nai có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố (Thành phố Biên Hòa), 1 thị xã (Thị xã Long Khánh) và 9 huyện (Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán, Huyện Xuân Lộc, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch), được phân chia thành 171 đơn vị hành chính cấp xã gồm có 29 phường, 6 thị trấn và 136 xã. (Nhà Vệ Sinh Di Động Composite TPX Ở Đồng Nai)

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ XANH (thường gọi Thành Phố Xanh và tên viết tắt TPX) là nhà cung cấp nhà vệ sinh Composite, nhà tắm di động, thùng rác công cộng, xe thu gom rác lưu động, chốt bảo vệ di động,… tại các huyện, thị, thành phố trực thuộc Đồng Nai và trên toàn quốc. Phục vụ Các Công Trình Xây Dựng, Tổ Chức Sự Kiện, Lễ Hội, Liên Hoan, Tiệc Cưới, Sinh Nhật, Du Lịch, Bến Xe, Dầu Khí, Nhiệt Điện, Phim Trường,…

 

Nhà Vệ Sinh TPX VS2C Màu Trắng Kem Cà Phê

Nhà Vệ Sinh TPX VS2C Màu Trắng Kem Cà Phê

 

TPX có đủ mẫu từ 1 - 3 buồng, nhiều màu sắc lựa chọn, gọi ngay Ms Phú Yên - O888.125.125 - 0933.00.3329 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, giá cả và chi phí vận chuyển.

Trân trọng được phục vụ Quý khách hàng gần xa.

TPX - CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ!

-------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ XANH

HOTLINE: 0888 125 125

Zalo/Mobile: 0933003329

Email: nguyenphuyen2008@gmail.com

Website thương hiệu: 

https://congtythanhphoxanh.com/

https://congtythanhphoxanh.vn/

Website bán hàng:

https://nhavesinhgiare.com/

http://nhavesinhdidongcomposite.com/

https://thungraccongnghiepcomposite.com/

 

 

GIỚI THIỆU

 

Các bạn vui lòng tham khảo thêm các bài viết chi tiết tại: 

 

"SỰ KIỆN& "HƯỚNG DẪN"BLOG"

HÌNH ẢNH COMPOSITE THÀNH PHỐ XANH

> Nhà Vệ Sinh Môi Trường Công Trình -1C (1 buồng)

> Nhà Vệ Sinh Môi Trường Du Lịch -2C (2 buồng)

> Nhà Vệ Sinh Môi Trường Đường Phố -3C (3 buồng)

> Nhà Vệ Sinh Môi Trường Phố Đô - 2A (2 buồng)

> Nhà Vệ Sinh Môi Trường Phố Đô - 3A (3 buồng)

 

Sản phẩm:

"NHÀ VỆ SINH - NHÀ TẮM - NHÀ BẢO VỆ" & "THÙNG RÁC - XE GOM RÁC"

VIDEO CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ XANH (TPX)

 


Fanpage: https://www.facebook.com/ctythanhphoxanh.tpx

Website: https://nhavesinhgiare.com

 Xem Trên Google

NHÀ VỆ SINH GIÁ RẺ

Bình luận

DMCA.com Protection Status UA-80759047-1